2 loại mặt nạ nào làm đẹp da thường được áp dụng trong dưỡng da

Dầu oliu là một dưỡng trắng da rất an toàn, giúp da sạch lại mịn màng và khỏe mạnh. Vậy cách thực hiện 2 loại mặt nạ nào làm đẹp da từ oliu có gì khác nhau.

Ai cũng mong muốn một làn da trắng hồng

  • Làm mặt nạ dầu oliu + mật ong + chanh (giấm táo)

Mặt nạ nào làm đẹp da này có tác dụng dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho da. Tinh chất mật ong, oliu và chanh giúp loại bỏ tế bào chết và đem lại cho bạn làn da mượt mà, trắng hồng lên.

Mặt nạ dưỡng ẩm từ oliu và mật ong

Trộn đều 2 thìa nước cốt chanh (hoặc giấm táo nguyên chất), 3 thìa mật ong và 3 thìa dầu oliu lại với nhau. Sau khi rửa mặt sạch, đắp mặt nạ này lên và massage nhẹ nhàng trong 15-20 phút sau đó rửa lại với nước cho thật sạch. Mỗi tuần nên thực hiện cách làm trắng da này 2-3 lần để có hiệu quả tốt nhất.

  • Mặt nạ nào làm đẹp da từ dầu oliu + sữa chua không đường

Loại mặt nạ này có công dụng dưỡng ẩm, dưỡng trắng da. Trong sữa chua chứa chất làm trắng tự nhiên và giúp da mịn màng trong khi đó dầu oliu cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho da.

Mặt nạ làm đẹp kết hợp từ sữa chua và oliu

Trộn đều 1 hũ sữa chua không đường với 3 thìa dầu oliu. Thoa hỗn hợp mặt nạ nào làm đẹp da này lên mặt, massage nhẹ nhàng trong 15-20 phút. Cuối cùng rửa mặt sạch sẽ với nước ấm. Hãy thực hiện và cảm nhận sự thay đổi trên khuôn mặt của bạn nhé.

Với sức mạnh làm đẹp tuyệt vời hiệu quả đến từ 2 loại mặt nạ dưỡng da được các nàng áp dụng hằng ngày, để có làn da mặt lán mịn, sạch khỏe. Blog Da đẹp dáng xinh chúc các chị em có một gương mặt trắng hồng rạng rỡ mỗi ngày, chúc mọi người thành công với 2 công thức trên và cảm nhận sự khác biệt.

Bài viết liên quan: