Bài tập giảm cân cấp tốc trong 1 tuần cho cô nàng “bụng bự”

Bạn muốn sớm sở hữu cho mình một thân hình thon gọn mơ ước mà không phải mất thời gian tập luyện. Bạn đã thử mọi cách nhưng không đem lại kết quả như mong muốn? Hãy thử bài tập giảm cân cấp tốc này!

Khi áp dụng nhuần nhuyễn các bài tập giảm cân cấp tốc này với nhau bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon gọn. Lưu ý quan trọng nhất khi áp dụng phương pháp này đó là bạn phải thật sự kiên trì và có sức chịu đựng cao. Bạn tuyệt đối không được bỏ giữa chừng cũng như không được để chế độ ăn uống và luyện tập đứt quãng. Hãy thực hiện tốt để có thể giảm cân cấp tốc và có được vóc dáng quyến rũ.

Một số bài viết liên quan:

Đồ uống hỗ trợ bài tập thể dục giảm béo cấp tốc

bai-tap-giam-can-cap-toc-1-tuan

Uống nước chanh ấm cho bài tập giảm cân cấp tốc

Vì sao nên dùng nước chanh loãng? Trong chanh có chứa nhiều axit và vitamin C rất tốt cho việc tiêu hao mỡ, hiệu quả trong bài tập giảm béo bụng cấp tốc. Do đó việc đánh tan mỡ bụng, giảm cân là việc rất dễ dàng.

Có thể thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy bụng sôi ùng ục, đi ngoài nhiều.Việc uống chanh loãng giúp bạn hạn chế chứng thèm ăn, không có cảm giác đói đồng thời tiêu hao mỡ thừa. Nhưng chỉ sau vài ngày bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm, vòng eo sẽ có sự cãi thiện rõ rệt.

Nguyên liệu:

  • 2 quả chanh
  • 2 lít nước

Cách làm:

Bạn hòa 2 quả chanh với 2 lít nước để uống thay nước lọc mỗi ngày nhằm hỗ trợ bài tập giảm cân cấp tốc(chú ý đừng để chua quá nhé, ảnh hưởng tới dạ dày vì trong chanh có nhiều axit). Uống trước bữa ăn 30 phút.

Bạn không nên bỏ bữa mà phải quan tâm nhiều hơn tới thực đơn của mình. Không nên nhịn ăn nàng nhé!

Chạy bộ là bài tập giảm cân hiệu quả nhất

bai-tap-giam-can-cap-toc-1-tuan

Chạy bộ là một bài tập giảm cân cấp tốc

Chạy bộ là bài tập giảm cân cấp tốc, nhưng chạy như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng Da đẹp dáng xinh tìm hiểu về bài tập thể dục giảm cân cấp tốc này.
Nên chạy bộ vào lúc nào?

Khi bạn mới tập chỉ nên chạy 2 buổi/tuần, không nên tập hàng ngày vì cơ thể bạn lúc này vẫn chưa quen thuộc với việc vận động mạnh này. Khi chạy quen, bạn có thể tập từ 3-4 buổi/tuần. Như thế, mỗi tháng chỉ tập từ 15-20 buổi/tháng. Bạn cũng có thể thử bài tập yoga giảm cân cấp tốc cũng hiệu quả không kém.

Bạn có thể áp dụng 3 chọn lựa tập luyện trong tuần cho bài tập giúp giảm cân cấp tốc :

  • Tập các ngày thứ 2, 4, 6. Các ngày còn lại nghỉ.
  • Tập các ngày thứ 3, 5, 7. Các ngày còn lại nghỉ.
  • Tập các ngày thứ 2, 3, 4, 6, 7. Các ngày còn lại nghỉ.

Phương án 1 hay 2 dành cho người mới tập, còn phương án 3 nên áp dụng sau 6 tháng tập.

Và thêm một phương án giảm cân an toàn nhưng vô cùng hiệu quả với việc kết hợp 3 bài tập giảm cân SQUAT, WALL-SIT, PLANK đang hot nhất. Tham khảo các bài tập giảm cân tại nhà cho nữ hiệu quả trong 30 ngày.

Lưu ý:

Tránh tập chạy quá muộn vào buổi tối, sẽ dễ gây mất ngủ,

Nên tập sau khi ăn cơm ít nhất 2 giờ, tập xong trước khi ăn ít nhất 30 phút.

Nếu tập buổi sáng với quãng đường trên 7km cho bài tập giảm cân cấp tốc, bạn nên uống một cốc sữa trước khi bắt đầu.