Bài tập tăng chiều cao cho người lớn mà bạn cần phải biết để phát triển tối đa chiều cao

Khi đã qua tuổi 18, hệ xương của chúng ta vẫn còn phát triển và nếu thực hiện các bài tập tăng chiều cao cho người lớn, chúng ta vẫn có thể cao thêm vài cm nữa.

Một số bài viết liên quan:

Nhảy dây giúp tăng tính dẻo dai khung xương

Đây là một bài tập tăng chiều cao cho người lớn rất thông dụng, lại vừa đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Bạn hoàn toàn có thể tập luyện ngay tại nhà của mình.

Bài tập nhảy dây tăng chiều cao mỗi buổi sáng

Cách thực hiện: Đứng thẳng, 2 chân hơi mở đồng thời 2 tay cầm 2 đầu của sợ dây. ĐIều khiển tay để sợi dây vòng qua đầu đồng thời bật nhảy để sợi dây lọt qua chân. Thực hiện động tác nhảy dây liên tục như vậy 10 lần và kéo dài 5 phút mỗi ngày.

Tư thế rắn hổ mang kéo giãn cơ lưng giúp tăng chiều cao.

Rắn hổ mang là bài tập tăng chiều cao cho người lớn rất phổ biến trong yoga. Tác dụng của bài tập này là giúp cơ thể thêm linh hoạt, dẻo dai, các khớp sụn giữa các đốt sống phát triển, từ đó tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập rất phổ biến trong việc tăng chiều cao

Thực hiện: Nằm úp xuống sàn, hai chân mở rộng bằng hông. Cánh tay để dưới vai, lòng bàn tay úp. Uốn người nâng cột sống lên, nâng cằm lên cao, đầu hơi ngữa về phía sau, cố gắng nâng càng cao càng tốt.

Chống đẩy (hít đất) đơn giản

Bắt đầu bài tập tăng chiều cao cho người lớn bằng tư thế hít đất, thân người tạo thành 1 đường thẳng từ đầu đến gót chân, sau đó thực hiện động tác hạ ngực gần chạm sàn rồi nâng lên kết hợp hít thở đều. Lặp lại việc nâng – hạ phần ngực trong vòng 2 phút.

Tư thế chuẩn bị và thực hiện động tác chống đẩy

Tất nhiên, việc quá tuổi dậy thì mà vẫn không có được chiều cao lý tưởng thì ai cũng phải tự tị. Tuy nhiên, không nên quá lo lắng mà hãy chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, cùng chế độ ăn với dinh dưỡng đầy đủ cần thiết cho phát triển khung xương. Từ đó, chiều cao của bạn hoàn toàn được cải thiện đấy. Hi vọng với những chia sẻ hữu ích từ Blog Da đẹp dáng xinh sẽ giúp bạn phát triển chiều cao tối ưu.

Một số bài viết liên quan: