Bạn có biết những động tác nhảy cao sẽ giúp kích thích chiều cao của bạn phát triển tối ưu

Bật nhảy trong các môn bóng rổ bóng chuyền là điều rất quan trọng để kéo dãn cơ thể. Vậy chúng ta cần phải luyên tập nhảy cao để tăng chiều cao như thế nào.

Bạn sẽ không ngờ việc bật nhảy tại chỗ lại có thể giúp tăng chiều cao nhanh cho tuổi dậy thì vậy đâu. Tuy nhiên, việc bật nhảy cũng không phải đơn giản như tưởng tượng đâu. Nào, hãy cùng Blog Da đẹp dáng xinh đi tìm hiểu bài tập bật nhảy để tăng chiều cao nhanh chóng hiệu quả.

Một số bài viết liên quan:

Khởi động để thực hiện bài tập tăng chiều cao hiệu quả

Đây là một bước vô cùng quan trọng và không được bỏ qua trong quá trình tập nhảy cao để tăng chiều cao. Khởi động sẽ làm nóng các cơ và khi bước vào tập luyện sẽ tránh được những chấn thương không đáng có.

Hãy khởi động thật kĩ các cơ và các khớp trước khi thực hiện bài tập

Thực hiện các bài tập nhảy cao tăng chiều cao

Điều quan trọng để trong bài tập nhảy cao để tăng chiều cao đó là sức bền và cơ bụng thật săn chắc. Bạn có thể áp dụng các bài tập sau đây để nâng cao sức bền và săn chắc cơ bụng của mình.

Chạy nâng cao đùi

Động tác chạy nâng cao đùi giúp vừa thon gọn vùng đùi vừa giúp kích thích tăng chiều cao

Đây là bài tập rất quen thuộc trong suốt những tiết học thể dục ở trường. Bắt đầu bài việc chạy tại chỗ và nâng dần đùi lên ngang tầm ngực. Thực hiện động tác khoảng 20 lần cho mỗi lần chạy và chạy trong vòng 5 phút. Sau một thời gian luyện tập, bạn nên nâng thời gian chạy lên 10 phút.

>>> Xem thêm: Detox là gì ? Thức uống thần thánh giúp bạn giảm cân và thanh lọc cơ thể, thử ngay nào!

Bật nhảy tại chỗ

Không nhất thiết bạn phải tập nặng ngay từ đầu. Hãy từ từ và bạn sẽ cảm thấy sức bền và độ cao trong mỗi lần nhảy của mình tăng lên cao. Khụy gối, 2 tay đưa ra sau để lấy đà. Bất nhảy lên về phía trước đồng thời 2 tay đưa lên trên qua đầu. Thực hiện lặp lại động tác khoảng 20 lần.

Tư thế chuẩn bị và bật nhảy tại chỗ

Trên đây là 2 bài tập nhảy cao để tăng chiều cao không chỉ giúp bạn cao thêm mà còn bổ trợ cho những môn thể thao bóng rổ hay bóng chuyền.

Chủ đề HOT quan tâm: