Bất ngờ với hiệu quả 6 bài tập giảm cân eo nhỏ tay chân thon

6 bài tập giảm cân eo nhỏ tay chân thon sau đây sẽ là bí quyết bạn không thể bỏ qua trong mùa lễ này.

Với tất cả chị em phụ nữ, lớp mỡ bụng luôn là kẻ thù đáng ghét và chỉ muốn tống khứ đi càng nhanh càng tốt. Làm thế nào để tạm biệt mỡ thừa, lấy lại vóc dáng cân đối? 6 bài tập giảm cân eo nhỏ tay chân thon dưới đây sẽ là gợi ý vô cùng thú vị cho các cô gái đấy!

Những bài tập liên quan:

Bài tập gập bụng giảm cân giúp eo thon

Nếu bạn đang sở hữu vòng eo quá khổ, thì bài tập này chính là dành cho bạn vì nó giúp đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng hiệu quả và có vòng eo săn chắc hơn.

Gập bụng giảm mỡ cho vòng eo thon gọn

Bài tập này rất đơn giản, bạn nằm ngửa, 2 tay gác ra sau gáy, hai chân duỗi thẳng. Hít vào và nâng phần người trên về phía trước, hai tay đưa thẳng ra song song với chân, chú ý là chân vẫn giữ tư thế thẳng. Sau đó về lại vị trí ban đầu, tiếp tục thực hiện động tác này 10 lần mỗi ngày để có hiểu quả nhanh chóng.

Nâng chân giúp bắp chân thọn gọn vòng eo cân đối

Bài tập này tác động đến đùi và hông bạn, từ đó giúp đánh bay mỡ thừa và các cơ săn chắc hơn.

Vừa thon gọn bụng vừa săn chắc bắp đùi với động tác này.

Bắt đầu bài tập với tu thế nằm ngửa thẳng người, sau đó đưa 2 chân lên cao, vuông góc với cơ thể, hít vào và thắt chặt bụng để giữ tư thế này, nếu quá khó khăn, bạn có thể lấy tay chống hông để giữ thăng bằng. Thở ra và từ từ hạ thấp chân. Sau đó liên tục lặp lại động tác này. Duy trì luyện tập mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt đấy.

Động tác “cắt kéo” giúp vận động cơ chân cường độ cao

Bài tập thứ 4 trong chuỗi 6 bài tập giảm cân eo nhỏ tay chân thon chính là bài tập cắt kéo. Bài tập này vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ, nó tác động đến eo, đùi và chân.

Tập cho vùng đùi trong để có thân hình đôi chân thon gọn thẩm mỹ đẹp

Bạn nằm ngửa thẳng người, sau đó giơ 2 chân lên cao vuông góc với cơ thể, giữ thằng sau đó hạ chân phải xuống cách sàn 15 cm và nâng đầu khỏi vai khoảng 45 độ, đổi chân và lặp lại tương tự với chân trái.

Động tác Nhón chân giúp cẳng chân thon gọn giảm cân hiệu quả

Bắp chân lõng lẻo không còn làm bạn mất tự tin chỉ với động tác nhón chân đơn giản

Đây là bài tập rất đơn giản, bạn sẽ cảm nhận nhận đôi chân mình ngày càng thon gọn nếu chăm chỉ luyện tập. Bạn chỉ cần đứng thẳng, 2 chân chụm lại, 2 tay nắm lại hoặc chống lên tường để giữ thăng bằng. Sau đó từ từ nhón gót chân lên, giữ tư thế này trong 30 giây và trở lại vị trí ban đầu. Nghỉ ngơi khoảng 20 giây và bạn tiếp tục hiệp tiếp theo. Đừng quên khởi động kĩ nếu không bạn có thể gặp chuột rút đấy, lúc đầu bạn có thể giảm thời gian nhón chân xuống và tăng dần khi đã quen với động tác.

Quá trình giảm cân luôn đòi hỏi tính kiên trì, đừng thấy nản khi chưa thấy kết quả ngay mà hãy duy trì thói quen luyện tập mỗi ngày cùng chế độ ăn uống khoa học, bạn sẽ thành công thôi. Hãy lên kế hoạch tập luyện ngay cùng 6 bài tập giảm cân eo nhỏ tay chân thon ở trên nhé!

Chủ đề HOT được quan tâm: