Bí mật về bài tập thể dục giúp tăng chiều cao và giảm cân cho bạn gái

Chiều cao và cân nặng luôn là nỗi lo của các bạn gái, nó khiến bạn mất tự tin trước đám đông. Hãy thử luyện tập bài tập thể dục giúp tăng chiều cao và giảm cân.

Một số môn luyện tập tăng chiều cao dành các bạn gái:

Tập Yoga: Đây là một bộ môn được đông đảo nữ giới yêu thích với nhu cầu giảm cân. Yoga là bài tập thể dục giảm cân và tăng chiều cao hiệu quả. Những bài tập kéo dãn cơ thể một cách tối đa, khoa học là điểm đặc biệt của bộ môn này.

Dành thời gian cho các bài tập yoga tăng chiều cao

Tập bơi: Bơi lội từ lâu đã được coi là môn thể thao giúp kéo dài cơ thể, là cách tăng chiều cao nhanh nhất rồi. Dành ra 30 – 40 phút mỗi ngày cho môn bơi sẽ giúp các bạn gái cao lớn và cơ thể thon gọn nữa. Đây là bài tập thể dục giúp tăng chiều cao và giảm cân hiệu quả cho bạn gái vào những ngày hè nóng bức.

Chăm chỉ tập bơi vào mùa hè để tăng cường sức khỏe cũng đây chính là bài tập bơi tăng chiều cao hiệu quả nhất cho tuổi dậy thì

Tập tạ chân: Tập tạ chân bằng cách ngồi trên ghế cao, buộc tạ vào cổ chân và đá nâng lên, hạ xuống. Đây là cách tăng chiều cao bằng việc kéo dãn các khớp gối, cổ chân hiệu quả. Bài tập thể dục giảm cân và tăng chiều cao này còn rất thích hợp giảm kích cỡ của đùi, mang đến cho bạn gái một đôi chân thon gọn, gợi cảm.

Bài tập tăng chiều cao với tạ chân để tăng chiều cao, giảm mỡ đùi

Thực đơn bổ sung cho các bài tập

Ngoài các bài tập thì chế độ thực đơn giúp tăng chiều cao cũng rất quan trọng. Các bạn gái có thể duy trì chế độ ăn giảm tinh bột và đồ ngọt để hạn chế tăng cân mà vẫn phát triển chiều cao ổn định.

Những thực phẩm chứa nhiều Canxi để hỗ trợ tăng chiều cao

Không được ăn kiêng, chỉ là hạn chế chất này và tăng nhóm chất khác lên. Bổ sung nhóm thực phẩm giàu canxi, magie, vitamin D, C, K…. để giúp xương phát triển kết hợp với các bài tập thể dục giúp tăng chiều cao và giảm cân thì sau 1 tháng bạn sẽ thấy rõ hiệu quả.

Blog Da đẹp dáng xinh hi vọng, với những gợi ý hữu ích này, các nàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn các bài tập thể dục tăng chiều cao thích hợp với tính cách sở thích cũng như bố trí thời gian thực hiện các bài tập tăng chiều cao phù hợp với tính chất công việc hằng ngày của các nàng.

Bài viết được nhiều người đọc: