Các bài tập bơi tăng chiều cao tối đa

Bơi lội có tác dụng rất lớn trong việc kéo căng và dãn toàn bộ cơ bắp của cơ thể. Vì vậy, hãy thực hiện các bài tập bơi tăng chiều cao để có hiệu quả tốt nhất.

  • Bơi tự do

Bơi tự do đơn giản hơn những bài tập bơi tăng chiều cao khác, bạn chỉ cần bơi theo bản năng mà bạn có được không cần thiết phải chú ý nhiều đến phần kĩ thuật, điều đó giúp cho trạng thái tinh thần của bạn thả lỏng. Đây còn là tư thế bơi làm căng giãn tối đa các bộ phận cơ thể, tăng sự linh hoạt cho người tập và cải thiện chiều cao tối đa nhất.

Bơi lội là môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh chóng

 

  • Bơi ếch

Với kiểu bơi này cơ bắp của bạn sẽ được vận động một cách triệt để nhất. Bơi ếch cần nhất là sự phối hơp giữa 2 tay và chân, đầu tiên bạn cần phải đạp, đá chân nhiều về phía sau để cơ thể trượt theo dòng nước về phía trước, các cơ ở chân sau khi vận động sẽ kéo dãn các cơ. Khi bơi kết hợp với 2 tay sải dài về phía trước làm gia tăng chiều dài cột sống và kéo dài một số bộ phận khác của cơ thể. Đây là bài tập bơi tăng chiều cao có hiệu quả rất lớn.

Tư thế trong bài tập bơi ếch tăng chiều cao

  • Bơi sải

Bơi sải là tư thế bới không cần phải dùng nhiều lực ở chân để đạp mạnh vào nước như khi bơi ếch, bài tập bơi này chỉ chủ yếu làm sao để có những động tác nhẹ nhàng thoải mái. Khi bơi chỉ cần làm sao cho thân mình nổi trên mặt nước dùng bàn chân vẩy vẩy phần mu chân, phần đùi uyển chuyển nhẹ nhàng tốt cho việc mượn sức nước xoa bóp các cơ, hít thở đều đăn khi bơi, hít vào ở ngoài không khí và thở ra trong nước.

Bơi sải cũng là một bài tập tăng chiều cao

Bài tập bơi tăng chiều cao này không cần quá nhiều sức như bơi ếch nhưng hiệu quả mang lại cũng không kém phần. Hi vọng với những bài tập tăng chiều cao này sẽ giúp bạn phát triển tối đa chiều cao của bạn.

Bài viết liên quan: