Chỉ với 3 phút bạn đã có bài tập giảm cân với bóng cực hiệu quả mà đơn giản

Thừa cân luôn là nỗi lo của mỗi người, chẳng ai muốn mình sở hữu một thân hình quá khổ để rồi phải chia tay trang phục mình yêu thích vì quá béo cả. Vì vậy nếu ai đang trong tình trạng này thì đừng lo nhé, bài tập giảm cân 3 phút với bóng dưới đây sẽ là những gợi ích hữu ích để bạn có thể lên chế độ luyện tập hàng ngày. Chỉ cần bỏ ra 3 phút một ngày thôi, bạn đã có thể tiến gần hơn với mục tiêu thân hình chuẩn rồi đấy.

Với những người thừa cân, ngoài việc luyện tập thì bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, ăn ít tinh bột và giảm lượng calo trong thức ăn. Nếu chăm chỉ thực hiện đúng kế hoạch đề ra thì bạn sẽ nhanh đạt được mục tiêu của mình thôi. Những bài tập giảm cân với bóng dưới đây khá đơn giản, bạn chỉ cần sắm cho mình một quả bóng tập và lên kế hoạch ngay nào! Trước tiên, hãy tìm hiểu các động tác giảm cân với bóng như thế nào cùng Blog Da đẹp dáng xinh nhé!

Một số bài viết liên quan:

Bài tập giảm cân với bóng đầu tiên

Gồng chắc mông và đùi để tăng hiệu quả cho bài tập giảm cân

Bạn bắt đầu với tư thế nằm ngửa, bắp chân và gót chân đặt trên quả bóng. Tiếp đến đẩy hông lên sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng từ gối đến vai. Sau đó kéo gót chân hướng về cơ thể và quả bóng đến càng gần mông càng tốt. Ngừng khoảng 3 giây và lăn ngược quả bóng lại vị trí ban đầu. Cuối cùng hạ mông xuống mặt đất.

Thực hiện tương tự ít nhất 10 lần mỗi lần tập bạn nhé. Bài tập giảm cân 3 phút này tác động mạnh đến vùng mông và bắp chân của bạn, từ đó giúp giảm mỡ ở những vùng này rất hiệu quả.

Bài tập thứ 2 trong bài tập giảm cân với bóng

Thon gọn, giảm cân toàn thân với bài tập cùng trái bóng

Động tác này vô cùng đơn giản, hai tay ôm quả bóng nhỏ, còn mu bàn chân trái thì gác lên một quả bóng lớn, chân phải đứng thẳng. Thực hiện động tác gập gối trái và hạ mông xuống thấp, gập người hướng về phía trước và cố gắng chạm quả bóng xuống mặt đất phía trước. Sau đó dồn lực ấn vào quả bóng để về lại vị trí ban đầu. Tiếp đến đổi bên và lặp lại tương tự. Bài tập này khiến các cơ hoạt động nên sẽ giúp giảm mỡ thừa vô cùng nhanh chóng.

Bài tập thứ 3 trong bài tập giảm cân với bóng

Săn chắc vòng eo chỉ với 3 phút tập luyện với bóng

Bạn bắt đầu tương tự với tư thế chống đẩy, hai cánh tay duỗi thẳng và chống vào quả bóng, cơ thể tạo thành đường thẳng từ đầu tới chân. Sau đó nhấc chân trái và đưa về phía ngực càng gần càng tốt. Trở về vị trí ban đầu, đổi bên và thực hiện tương tự.

Với 3 động tác vô cùng đơn giản trên, thực hiện mỗi ngày cùng bài tập giảm cân 3 phút sẽ giúp bạn nhanh tiến đến mục tiêu. Đừng quên kết hợp với chế độ ăn uống điều độ nhé, nhịn ăn cũng không làm bạn giảm cân đâu mà chỉ tốn sức hơn thôi. Chúc bạn thành công!

 Chủ đề HOT quan tâm: