Có ngay hông thắt đáy lưng ong với bài tập giảm cân của Hana Giang Anh

Chăm chỉ luyện tập bài tập giảm cân của Hân Giang Anh để sở hữu vóc dáng thắt đáy lưng ong quyến rũ nhé.

Huấn luyện viên Hana Giang Anh khá là nổi tiếng đối trong cộng đồng tập gym, fitness nhờ các chia sẻ về cách tập luyện và ăn uống để có vóc dáng cân đối khỏe mạnh. Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng rất săn chắc và khỏe mạnh, Hana Giang Anh cho biết bí quyết là nhờ tập luyện hằng ngày. Và nếu bạn đang tìm kiếm cách tập luyện để sở hữu thân hình gọn gàng thì đừng bỏ qua bài tập giảm cân của Hana Giang Anh ngay dưới đây nhé.

Một số bài viết liên quan:

Động tác 1:

Vặn mình để khởi động bài tập giảm cân với Hana Giang Anh.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng ép cơ, làm nóng cơ thể nhẹ nhàng bằng động tác ngồi vặn mình. Bạn ngồi hơi ngả lưng ra sau và chống tay. Sau đó vắt chân trái sang, để bàn chân trái ở đầu gối phải. Tay phải ép đùi trái vào sát ngực, người quay sang trái. Giữ trong vòng 10 giây và đổi bên. Động tác này sẽ giúp bạn hoạt động tác khớp xương hông linh họat hơn, tập những động tác sau sẽ dễ dàng hơn.

Động tác 2:

Sở hữu vóc dáng thắt đáy lưng ong với bài tập giảm cân của Hana Giang Anh

Đầu tiên bạn nằm sấp xuống sàn duỗi thẳng mũi chân. Sau đó chống tay và uốn người về phía sau. Thực hiện tư thế rắn hổ mang để nhấn vào thớ thịt ở hông, kéo dãn các thớ bụng. Sau đó bạn đẩy mông về sau và chống tay ở tư thế bò. Tiếp tục đưa người về sau ngồi lên hai đùi, lưng duỗi thẳng, hai tay đưa qua đầu. Thở thật đều và giữ tư thế trong 10 giây và lặp lại toàn bộ động tác trong khoảng 5 lần.

Đối với bài tập giảm cân của Hana Giang Anh cho vùng hông lần này, bạn không cân phải đổ quá nhiều mồ hôi. Các động tác rất nhẹ nhàng và đơn giản nhưng nhấn vào vùng lưng dưới để giúp bạn có được vóc dáng mong muốn.

Động tác 3:

Cùng tập hông đùi thon gọn, săn chắc nhé

Động tác tiếp theo trong bài tập giảm cân với Hana Giang Anh sẽ là động tác vươn người và gập gối. Bạn đan hai tai lại với nhau và đưa qua đầu, đồng thời bước rộng chân ra phía sau. Vươn người hết cỡ và cúi người xuống, chân trụ là chân phía trước. Chân sau duỗi thẳng đầu gối. Ép người xuống để hai tay có thể chạm mũi chân. Hóp bụng và thở đều. Giữ người ở tư thế trên 10 giây sau đó thu chân về và lặp lại với bên còn lại.

Với những bài tập giảm cân của Hana Giang Anh biên soạn, hi vọng sẽ giúp mọi người giảm cân nhanh chóng hiệu quả, để có một thân hình thon gọn đẩy đà như hotgirl. Hi vọng, mọi người hãy theo dõi và ủng hộ trang Blog Da đẹp dáng xinh của chúng tớ nhé! Chúc các bạn thành công với những bài tập này của Hanna Giang Anh nhé!

Chủ đề HOT được quan tâm: