Để cải thiện cân nặng nên ăn gì để tăng cân vào mùa hè ?

Nắng nóng mùa hè khiến bạn mất nhiều năng lượng và dễ bị sụt cần. Do đó, cần nắm một số món ăn gì để tăng cân vào mùa hè để cải thiện vóc dáng của mình nhé!

Bổ sung các loại hạt ngũ cốc

Chẳn hạn như hạt đậu phộng, đậu xanh, đậu nành…tuy nhỏ nhưng đóng vai trò giúp tăng cân nhanh chóng vì trong chúng có chứa lượng dinh dưỡng rất cao, nhất là calo và protein rất tốt cho sức khỏe. Mùa hè ăn gì để tăng cân ? Bạn cứ trộn hạt với  bơ, sữa sẽ là món ăn lý tưởng cho các cô nàng còm nhom đấy.

Một số bài viết liên quan:

Ngũ cốc sẽ giúp tăng cân hiệu quả

Uống sữa tươi hàng ngày

Người gầy uống sữa là điều tất nhiên rồi nhé. Nhưng hãy chọn sữa dành cho người gầy, chứa chất béo và lượng đường cao. Bên cạnh đó dùng kèm thêm với pho mát, hay ngũ cốc thơm ngon, béo ngậy vào bữa sáng, các bữa ăn xen kẽ sẽ giúp cân nặng của lên nhanh chóng thôi. Ăn gì để tăng cân trong mùa hè ? Đừng quên món ăn cơ bản này.

Ăn nhiều bánh ngọt

Bánh ngọt chủ yếu được làm từ làm từ lúa mỳ, mè, hay cám gạo sẽ giúp có thể tăng lên vài cân chỉ sau một thời gian ngắn. Muốn “ phát huy” cân nặng nhanh hơn nưa, hãy dùng kèm với bơ thực vật, mật ong hay bơ lạc để tăng thêm lượng calo và protein cho món ăn của mình.

Bánh ngọt giúp tăng cân trong thời gian ngắn

Ăn nhiều trái cây

Gợi ý tiếp theo trong viêc ăn gì để tăng cân trong mùa hè là bạn nên “ kết thân” với các loại trái cây. Bởi việc cung cấp đầy đủ các loại chất dinh dưỡng như vitaim vào cơ thể giúp giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa tốt và nhanh chóng, từ đó cũng góp phần lên cân hiệu quả và an toàn.

Các loại trái cây giúp tiêu hóa tốt

Bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân

Nếu bạn là người bận rộn và khó mà tuân thủ những gợi ý về ăn gì để tăng cân vào mùa hè như trên thì cách tiện lợi là bổ sung thực phẩm chức năng. Nó sẽ góp phần giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng lại rất an toàn khi sử dụng, không mất nhiều thời gian và công sức để chế biến các món ăn. Tuy nhiên bạn nên chọn sản phẩm uy tín và dùng theo liều lượng nhất định.

Ăn gì để tăng cân vào mùa hè, đó là những gợi ý cho bạn. Hơn nữa, đừng quên luyện tập thể thao để cơ thể hấp thụ nhanh dưỡng chất trong thực phẩm và để tăng cân nhanh chóng. Hi vọng những loại thực phẩm trên sẽ giúp những cô nàng cò hương sớm đạt được thân hình như mong muốn.

Chủ đề HOT quan tâm: