Gợi ý cho những cô nàng gầy thiếu sức sống: ăn gì buổi tối để tăng cân

Với người muốn tăng cân, bạn phải chú trọng đến 2 bữa quan trong là: bữa sáng và bữa tối. Vậy thì ăn gì buổi tối dễ tăng cân, dưới đây là một số gợi ý

Một số bài viết liên quan:

Uống sữa tăng cân hỗ trợ việc tăng cân hợp lý cho người gầy

Sữa là loại thực phẩm dê hấp thụ vào cơ thể chứa nhiều chất béo và đạm cần thiết dể bổ sung năng lượng và trọng lượng cho cơ thể. Ngoài sữa, bạn có thể dùng các loại thực phẩm được chế biến từ sữa như phô mai chẳng hạn cũng là một trong những món được gợi ý ăn gì buổi tối để tăng cân

Sữa dễ hấp thụ dinh dưỡng giúp tăng cân nhanh và hợp lý giữ cân đối cơ thể

Dùng các loại mì, phở, hủ tiếu

Ăn đêm nên ăn gì để tăng cân ? Đó chính là các loại mì, phở hay hủ tiếu. Bởi đây là món ăn chứa nhiều chất béo từ nước dùng, từ thịt cũng như tinh bột từ nguyên liệu chính. Mỗi tối sau 19h, bạn dùng một tô sẽ cải thiện trọng lượng nhanh chóng

Dùng các loại fastfood

Chẳng hạn như gà rán, hamberger…sẽ là cách tăng cân dễ nhất. Bởi đây là thực phẩm đứng đầu về chất béo rất cao và rất dễ làm bạn phát phì. Đa số những người béo phì thường dùng loại này. Tuy nhiên, cần ăn fastfood chuẩn mực, một tuần/ lần. Việc lạm dùng quá sẽ khiến bạn tăng cân thiếu kiểu soát.

Fastfood tăng cân rất nhanh tuy nhiên bạn cần lựa chọn mức calo tiêu thụ vừa phải

Dùng các loại bánh ngọt

Gợi ý tiếp theo ăn gì để tăng cân vào buổi tối chính là các loại bánh ngọt. Nhờ vào lượng đường cao nên sẽ tạo ra năng lượng cũng như hỗ trợ chuyển hóa các chất, giúp cơ thể được dung nạp dinh dưỡng từ đó tăng cân hiệu quả.

Dùng nhiều cơm và chất xơ

Chất xơ thường có nhiều trong trái cây, rau củ. Do đó, nên ăn đêm nên ăn gì để tăng cân ? Hãy dùng nhiều tinh bột từ cơm kèm theo là trái cây hay rau củ sẽ tạo điều kiện dễ dàng giúp cơ thể dung ạp và hấp thụ nhanh tinh bột. Đây là cách làm tăng cân dễ dàng, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Ăn nhiều cơm và rau sẽ giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ tinh bột

Bên cạnh việc dùng thuốc tăng cần để hỗ trợ cân nặng, nếu bạn không thích điều đó thì hãy kiên trì bổ sung những loại thực phẩm trên đây để nhanh chóng khắc phục thân hình cò hương của mình. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát cân nặng của mình thường xuyên để tránh bị phát tướng một cách bất ngờ nhé!

Đó là những gợi ý hữu ích cho người gầy về việc ăn gì buổi tối để tăng cân ? Để cải thiện cân nặng không khó, chỉ cần bạn ăn nhiều món ăn chứa tinh bột, đạm và chất béo chắc chắn sẽ đạt đến cân nặng như mong muốn.