Luyện bài tập giảm béo cho khuôn mặt để cằm V-line không còn là mơ ước.

Tranh thủ 3 phút mỗi ngày với bài tập giảm béo cho khuôn mặt để có thể cười thật tươi và rạng rỡ nhé các nàng.

“Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang” từ lâu đã không còn là chuẩn mực nét đẹp của các chị em nữa. Mà khuôn mặt đẹp bây giờ phải có V-line, phải thon gọn và không được có nọng. Hai động tác trong bài tập giảm béo cho khuôn mặt sau đây sẽ là bí quyết giúp bạn đánh bay nọng mặt nhanh chóng.

Bài viết liên quan:

Bài tập một

Bài tập giảm béo cho khuôn mặt đơn giản mà hiệu quả.

Bài tập giảm béo cho khuôn mặt đơn giản mà hiệu quả.

Bạn nên thực hiện những động tác này trong khi rửa mặt hoặc bôi kem dưỡng ẩm. Vì trong lúc này, các sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp tay dễ dàng thực hiện động tác hơn. Không nên làm trực tiếp tay khô vì dễ gây đau, rát mặt, nhăn da.

Lấy một chút kem dưỡng ẩm chấm lên 5 điểm chính trên khuôn mặt và xoa ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó đặt tay lên mặt như hình. Kéo nhẹ nhàng vùng da ở cằm lên, giữ khoảng 2-3 giây rồi hạ xuống. Lặp lại khoảng 10 lần.

>>> Xem thêm: “Thắt đáy lưng ong” sẽ không còn xa với bài tập giảm béo vùng lưng

Bài tập thứ 2

Ấn huyệt thư giãn cũng là bài tập giảm béo cho khuôn mặt.

Ấn huyệt thư giãn cũng là bài tập giảm béo cho khuôn mặt.

Để tay như hình. Đầu tiên bạn sử dụng ngón cái để ấn nhẹ vùng dưới cằm, di chuyển từ từ ra hai bên lên trên mang tai, rồi ngược lại. Sau đó sử dụng các ngón còn lại để di nhẹ nhàng lên các huyệt trên khuôn mặt. Hai ngón giữa di chuyển lên xuống dọc theo cánh mũi, nhấn nhẹ huyệt ở hai khóe mắt và cánh mũi cùng như nhân trung. Trong khi ngón trỏ đặt hai bên huyệt thái dương cũng ấn nhẹ nhàng.

Việc massage và ấn huyệt này giúp cho máu huyết trên mặt được lưu thông tốt hơn, hạn chế khả năng tích nước và tụ mỡ trên mặt. Bạn có thể sử dụng bài tập giảm béo mặt bằng cách bấm huyệt này lúc nghỉ ngơi thư giãn. Dùng một chút xịt khoáng để giảm ma sát, nhắm mắt thư giãn và ấn huyệt nhẹ nhàng. Đây sẽ là cách -vừa giúp bạn thoải mái tinh thần đê tiếp tục làm việc, vừa giúp mắt và mặt có thời gian được nghỉ ngơi.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn bài tập giảm béo vùng mông bất chấp mọi thể loại mỡ

Bài tập 3

Cười thật tươi vừa giúp tinh thần sảng khoái, vừa giúp tập luyện cho khuôn mặt thon gọn.

Cười thật tươi vừa giúp tinh thần sảng khoái, vừa giúp tập luyện cho khuôn mặt thon gọn.

Bạn có biết cười thoải mái, rạng rỡ cùng là cách tiêu hao calo và luyện cơ mặt rất hiệu quả không?  Một nụ cười thật tươi, miệng mở rộng hết cỡ vừa giúp kéo dãn cơ ở cằm, cũng như các cơ sau đầu. Vừa đơn giản và hiệu quả. Tại sao bạn không dành bài tập này cho khuôn mặt của mình mỗi ngày nhỉ? Dù là mặt V-line hay U-line thì một nụ cười thật thân thiện, “tỏa nắng” chắc chắn cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người đấy.

Chủ đề HOT liên quan: