Mỗi sáng hãy bắt đầu bằng các bài tập đơn giản để tăng chiều cao nhanh chóng

Các bài tập đơn giản để tăng chiều cao mỗi sáng dành cho các bạn nữ tập luyện để cải thiện chiều cao của mình, hãy tập vào sáng sớm để có kết quả tốt nhất nhé!

Kéo căng cánh tay và chân – bài tập giúp tăng chiều cao đơn giản và cơ bản nhất

Động tác kéo căng chân và tay giúp giãn cơ kích thích hệ xương khớp phát triển tăng chiều cao

Một số bài viết liên quan:

Đầu tiên để ngón chân chạm về phía chân giường, sau đó cánh tay dang ra chạm đầu giường đồng thời kéo căng cơ thể. Thực hiện tư thế vặn người của bạn theo mọi hướng có thể, kéo dài mọi khớp xương và cơ bắp trong cơ thể của bạn. Bài tập tăng chiều cao đơn giản này sẽ giúp bạn tràn trề năng lượng cho một ngày mới đấy.

Nâng chân trên không – bài tập hiệu quả đơn giản tăng chiều cao

Đầu tiên để cơ thể nằm thẳng trên giường hoặc sàn, chú ý để thẳng lưng, hai tay đặt hai bên hông đồng thời nâng hai chân lên khoảng 45 độ dùng khuỷu tay và lưng trên chống đỡ cân nặng của cả cơ thể. Giữ nguyên tư thế tiếp tục thực hiện động tác xoay hai chân mô phỏng như cách đạp xe đạp trên không, thực hiện động tác xoay chân trong vòng 1 phút.

Động tác đạp xe trên không sẽ giúp hệ xương vùng chân phát triển để có một đôi chân dài miên mang

Thực hiện bài tập tăng chiều cao đơn giản này khoảng 5 phút mỗi sáng sau khi thức dậy.

Vươn vai và 2 tay lên cao

Kéo căng vai và tay mỗi sáng

Động tác cuối cùng trong chuỗi các bài tập đơn giản để tăng chiều cao, đầu tiên quay ngược người lại tựa lưng vào tường, để hai tay chạm vào đầu sau đó nâng cao cả hai tay càng cao lên trên tường càng tốt, không nâng gót chân và để lòng bàn cân chạm vào sàn nhà. Thực hiện liên tục 3 lần sau đó nghỉ ngơi. Cuối cùng hít sâu và thư giãn cơ thể.

Hi vọng, với 3 bài tập đơn giản giúp tăng chiều cao mỗi sáng như thế này, sẽ giúp cơ thể bạn kích thích phát triển hệ xương tăng chiều cao để có một dáng người cao lớn tự tin khi giao tiếp hằng ngày cũng như diện những trang phục đẹp đòi hỏi dáng người cao. Hãy cùng theo dõi Blog Da đẹp dáng xinh trong những bài viết sau nhé!

Chủ đề HOT được quan tâm: