Nếu quá bận rộn hãy áp dụng ngay các bài tập tăng chiều cao trong thời gian ngắn

Sau đây là các bài tập tăng chiều cao trong thời gian ngắn dành cho lứa tuổi dậy thì . Không những thế, các bài tập này còn giúp duy trì sức khỏe dẻo dai.

Chơi các môn thể thao như cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền

Chơi thể thao và tập thể dục có thể kích thích việc gia tăng các hoocmon tăng trưởng, giúp thúc đẩy chiều cao của bạn. Để có được chiều cao tốt nhất, bạn nên thực hiện các bài tập tăng chiều cao trong thời gian ngắn của các môn như bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông…

Bóng rổ là một trong số các môn thể thao giúp tăng chiều cao

Hãy dành 30 phút đến 1h đồng hồ hằng ngày để luyện tập chăm chỉ các môn thể thao này. Không chỉ giúp các bạn teen cao hơn mà còn khỏe hơn.

Một số bài viết liên quan:

Chạy bộ mỗi sáng khoảng 30 phút để kích thích hocmon tăng chiều cao

Chạy bộ giúp sản xuất một số lượng lớn hoocmon tăng trưởng. Khi chạy, xương của bạn sẽ bị một số mảnh vỡ nhỏ, nhưng có thể tự lành trong vòng 1 tuần, đồng thời xương sẽ tự trải qua quá trình phát triển và tái tạo.

Chạy bộ mỗi buổi sáng để rèn luyện sức khỏe và tăng chiều cao

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những bài tập tăng chiều cao trong thời gian ngắn bằng việc kéo giãn có thể giúp tăng chiều cao của con người thêm vài centimet nếu bạn tập luyện thường xuyên. Chạy bộ giúp kéo dài xương chân của bạn và thúc đẩy chiều cao một cách tự nhiên.

Bơi mỗi ngày với 2 tiếng thúc đẩy tăng chiều cao

Chịu khó tập bơi để phát triển chiều cao bạn nhé!

Bơi lội là một trong các bài tập tăng chiều cao trong thời gian ngắn một cách tuyệt vời và tự nhiên. Chiều cao của bạn có thể được thúc đẩy mạnh mẽ nhờ việc bơi 2 giờ mỗi ngày. Nếu bạn không biết bơi, đừng ngần ngại tìm một huấn luyện viên để học. Hơn nữa, để có đủ năng lượng cho hoạt động, bạn nên có một bữa ăn lành mạnh và cân bằng.

Hi vọng, với gợi ý về 3 bài tập tăng chiều cao trong thời gian ngắn nếu bạn là con người bận rộn thì hãy dành một ít thời gian rãnh cố định để thực hiện 3 bài tập hiệu quả này nhé! Blog Da đẹp dáng xinh chúc các bạn thành công.

Chủ đề HOT được quan tâm: