Những lời khuyên đặc biệt về bài tập tăng chiều cao ở tuổi 14

Đây là giai đoạn quan trọng nhất quá trình phát triển chiều cao của cơ thể mỗi người. Các bạn teen nên chăm chỉ tập luyện các bài tập tăng chiều cao ở tuổi 14.

Có thể bạn quan tâm:

Tập luyện thể thao hằng ngày

Chăm chỉ tập các bài tập thể thao để kéo dãn cơ, tăng cường sự phát triển của hệ xương. Những bài tập tăng chiều cao ở tuổi 14 phù hợp nhất là bóng rổ, bóng chuyền, nhảy dây, đu xà… Nếu các bạn trẻ không thích vận động mạnh thì các bạn có thể tìm đến các bài tập Yoga để tăng chiều cao, tăng cường sức khỏe và thư giãn tinh thần.

Chăm chỉ luyện tập thể dục mỗi ngày để cao thêm

Học tập và nghỉ ngơi khoa học

Tuổi 14 là lứa tuổi còn đang cắp sách đến trường, áp lực bài vở rất nhiều nên đôi khi các bạn teen vô tình bỏ qua những giờ ngủ nghỉ khoa học. Đều này rất có hại đến sự phát triển của chiều cao và sẽ trở thành vô tác dụng khi bạn thực hiện các bài tập tăng chiều cao ở tuổi 14.

Ngủ đủ giấc để khỏe mạnh và cải thiện chiều cao

Teen nhà mình nên ngủ đủ 8 tiếng một ngày, cố gắng hoàn thành bài tập và ngủ trước 23h hằng ngày.

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

Ở lứa tuổi dậy thì đang phát triển này thì cơ thể các bạn cần một lượng lớn Canxi để phát triển hệ xương, tăng cường chiều cao tối ưu. Không chỉ các bạn mà hãy nhắc các bậc phụ huynh bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn hằng ngày của các bạn nha.

Canxi là chất cực kì quan trọng trong sự phát triển chiều cao

Những hoạt chất và vitamin cần thiết, bổ trợ đi kèm các bài tập tăng chiều cao ở tuổi 14 là Canxi nano, Vitamin D3, MK7, Đồng, Bonron, Magie, Mangan, Silic, Acid folic, DHA, Chondroitin…. Đây cũng là một trong những cách tăng chiều cao ở tuổi 14 hiệu quả, có thể hỗ trợ tăng chiều cao đến 25 tuổi.

Canxi là một thành phần quan trọng của khẩu phần dinh dưỡng. Sự thiếu hụt rất nhỏ của nó đã ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển của xương và răng. Thừa canxi có thể dẫn đến sỏi thận (vì khi nồng độ cao dễ bị kết tinh gây ngưng trệ quá trình bài tiết). Vitamin D là cần thiết để hấp thụ canxi. Các sản phẩm sữa chứa một lượng lớn canxi. (Theo wikipedia)