Tập môn gì để phát triển chiều cao tối đa ? Hãy cùng đi tìm câu hỏi này nhé!

Thể thao là một phần không thể thiếu trong việc cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu biết thêm việc tập môn gì để phát triển chiều cao tối đa.

Một số bài viết liên quan:

Bơi lội là môn thể thao tăng chiều cao tối đa

Đây là một một thể thao đòi hỏi sức bền và sức rướn của cơ thể. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bơi lội được xếp vào một trong những câu trả lời dành cho “ Tập môn gì để tăng chiều cao ?”

Bơi lội là một trong những môn thể thao giúp phát triển chiều cao tối đa

Hãy dành cho bản thân một tuần ít nhất 2 buổi, mỗi buổi ít nhất 1 tiếng đồng hồ để thực hiện các bài tập tăng chiều cao liên quan đến bơi lội. Chỉ cần 3 tháng hè thôi thì bạn cũng cảm nhận được sự thay đổi trong chiều cao của bản thân rồi đấy.

Cầu lông giúp giãn cơ tăng chiều cao

Đây cũng là môn thể thao bạn có thể tập luyện thường xuyên để tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và đặc biệt là chiều cao. Tập môn gì để phát triển chiều cao tối đa? Câu trả lời chính là Cầu lông.

Cầu lông phù hợp với nhiều bạn nữ muốn tăng chiều cao

Mỗi buổi sáng hoặc mỗi buổi chiều tối, hãy dành khoảng 1 tiếng đồng hồ để đến sân tập và thực hiện đầy đủ các bước khởi động, tập luyện môn thể thao này.

Bóng rổ những động tác rướn người tăng chiều cao

Bóng rổ thì hợp với các bạn nam trong việc tập luyện tăng chiều cao

Các bạn nam thì nên tập môn gì để tăng chiều cao? Đó chính là bóng rổ. Hiện tại, bóng rổ là một môn rất phổ biến và rất được các bạn học sinh trong độ tuổi dậy thì ưa thích. Các bạn trẻ có thể tập môn này cùng các bạn tại sân trường hoặc trong các giờ học thể chất.

Bóng chuyền – động tác bật nhảy kích thích chân phát triển chiều cao

Bóng chuyền mang đến sự khéo léo và chiều cao vượt trội cho người luyện tập

Bóng chuyền không chỉ trả lời cho câu hỏi tập môn gì để phát triển chiều cao tối đa mà còn cải thiện được sự khéo léo của các bạn. Đây là môn thể thao đòi hỏi sức mạnh và sự nhanh nhẹn. Các bạn lưu ý nên khởi động kĩ trước khi chơi và thực hiện đúng kĩ thuật động tác của môn thể thao này nhé.

Với 4 gợi ý cho những môn phát triển tăng chiều cao tối ưu, chắc hẳn các bạn đã có sự lựa chọn cho mình một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao tối ưu đồng thời có những giây phút thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Blog Da đẹp dáng xinh chúc các bạn có được một môn thể thao yêu thích để luyện tập tăng chiều cao nhé!

Chủ đề HOT được quan tâm: