Thực Đơn Giảm Cân Mona – Da Đẹp Dáng Chuẩn Như Người Nhật

Giảm cân giữ dáng là một hành trình vô cùng gian nan, nhất là đối với các chị em bận rộn không có thời gian để tập luyện. Hãy bỏ túi ngay thực đơn giảm cân Mona chuẩn Nhật Bản nào!

Vóc dáng luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một thân hình thon thả để tha hồ diện các bộ cánh mà mình yêu thích. Tuy nhiên, cuộc sống vội vã bận rộn, cả ngày ngồi lì trong văn phòng ít vận động thân thể cùng các buổi tiệc tùng giao lưu cùng cấp trên, đồng nghiệp và bạn bè lại khiến ước mơ S-line của các nàng càng ngày càng xa khỏi tầm với. Nếu các nàng vẫn còn đang đau đầu cân nhắc cùng lựa chọn giữa hàng tá các phương pháp giảm cân nhưng vẫn chưa xác định được đâu mới là tối ưu nhất. Bạn đã tìm đến phương pháp sử dụng mật ong để giảm cân tiêu mỡ này chưa. Vậy thực đơn giảm cân Mona là gì ? Hãy cùng Blog Da đẹp dáng xinh tìm hiểu thực đơn giảm cân Mona thần kỳ của vương quốc mặt trời mọc nào!

Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một thân hình thon thả để tha hồ diện các bộ cánh mà mình yêu thích

Thế nào là thực đơn giảm cân Mona?

Thực đơn giảm cân Mona là gì? Mọi người thường lầm tưởng rằng mật ong ngọt nên dễ dẫn đến béo phì tăng cân. Nhưng sự thật không phải vậy, giống như người ta ăn sô cô la để giảm cân, mật ong cũng vậy. Khoa học đã chứng minh rằng trong mật ong chứa các chất béo no, vì vậy, khi ăn mật ong đúng cách, không những chúng ta không bị tăng cân mà ngược lại, các chất béo này giúp chúng ta luôn cảm thấy no bụng, vì vậy giúp người dùng giảm cân và phương pháp này có tên gọi là thực đơn Mona giảm cân bằng mật ong

Khi ăn mật ong đúng cách, không những chúng ta không bị tăng cân mà ngược lại còn có thể kiểm soát cơn đói, hỗ trợ giảm cân

Phương pháp giảm cân MONA thanh lọc cơ thể khởi nguồn từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Không quá xa lạ như tên gọi của nó, thực đơn giảm cân Mona là công thức giảm cân nhờ vào mật ong và nước ấm. Bạn chỉ cần dùng mật ong nước ấm thay cho ba bữa ăn trong ngày, như vậy mật ong không chỉ cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày mà còn giúp điều tiết dịch dạ dày làm giảm cảm giác thèm ăn. Và bạn đã thử vận dụng mật ong vào thực đơn giảm cân của mình chưa. Hãy cùng khám phá những thực đơn giảm cân độc đáo vừa tiêu mỡ vừa đẹp da thanh lọc cơ thể.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Phương pháp giảm cân MONA khởi nguồn từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản

Công thức chung của thực đơn giảm cân Mona là gì?

Vậy xây dựng thực đơn Mona để giảm cân có khó không? Thật ra việc xây dựng thực đơn giảm cân Mona với mật ong không hề phức tạp như bạn nghĩ. Các nàng chỉ cần tuân thủ chính xác theo một trong hai công thức sau đây là được:

Công thức 1: Bỏ 3 bữa/ngày thay thế bằng toàn bộ mật ong để cung cấp Calori

 • Pha 150-200 gram mật ong + nước ấm (Cứ 150gram mật ong thì pha với 110ml nước)

Công thức 2: Bỏ 1 bữa/ngày và thay thế bữa ăn đó bằng mật ong

 • Nếu cắt bữa chính, bạn pha 20-40ml mật ong + 300ml nước ấm.
 • Nếu cắt bữa phụ, bạn dùng 2-3 muỗng mật ong, không pha với nước.
 • Mỗi bữa phụ, bạn chỉ cần dùng 1 tách trà mật ong nóng với liều lượng bằng ½ bữa chính là được.

Lưu ý: Bạn cần áp dụng đúng công thức Mona giảm cân trên vì cách này đã được kiểm nghiệm đầy đủ có thể cung cấp năng lượng cho các hoạt động hằng ngày của bạn. Và phải chọn đúng mật ong nguyên chất, không pha nhé!

Mỗi bữa phụ, bạn chỉ cần dùng 1 tách trà mật ong nóng với liều lượng bằng ½ bữa chính là được

Hướng dẫn công thức thực đơn giảm cân Mona chuẩn

Thực đơn giảm cân Mona “từ từ”

Giai đoạn đầu bạn chỉ sử dụng mật ong ấm thay cho một số bữa ăn trong ngày, sau đó thì có thể tăng lượng dần dần và bỏ dần các bữa ăn trong ngày tuy thể trạng của mỗi người. Thời gian biểu ăn uống như sau:

 • Bữa sáng ăn bình thường
 • 12h: Ăn mật ong nguyên chất với nước ấm thay cho bữa ăn.
 • 13 – 16h: Nếu đói bụng thì dùng bữa phụ.
 • 16h – trước bữa tối: Tuyệt đối không nên ăn gì
 • Bữa tối hạn chế ăn tinh bột

Sau từ 2 -3 ngày nếu cảm giác no kéo dài tầm 2h thì bạn có thể chuyển sang cắt hẳn bữa tối. Sau 2 -3 ngày quen với việc cắt bữa trưa và bữa tối thì bạn có thể chuyển sang thực đơn giảm cân mona “hoàn toàn” – cắt 3 bữa một ngày và thay thế hoàn toàn bằng mật ong nguyên chất. Khi giảm tới trọng lượng mong muốn và vòng eo mơ ước thì dừng lại và chuyển sang giai đoạn giữ cân.

Khi giảm tới trọng lượng mong muốn và vòng eo mơ ước thì dừng lại và chuyển sang giai đoạn giữ cân

Thực đơn giảm cân Mona “hoàn toàn”

Với thực đơn giảm cân Mona “hoàn toàn” bạn sẽ thay thế toàn bộ 3 bữa một ngày bằng mật ong và nước ấm. Đây là cách giảm cân cấp tốc. Trong 3 ngày tùy cơ địa mỗi người sẽ giảm được số cân khác nhau, cân nặng chất béo sẽ giảm dao động từ 1kg – 3kg, có nhiều trường hợp cân nặng giảm được 4kg. Nếu bạn nào, muốn một phương pháp giảm cân cấp tốc an toàn đảm bảo năng lượng cho cơ thể thì hãy áp dụng ngay Phương pháp giảm béo bằng mật ong và nước ấm kiểu Mona này nhá!

Với thực đơn giảm cân Mona “hoàn toàn” bạn sẽ thay thế toàn bộ 3 bữa một ngày bằng mật ong và nước ấm

Thực đơn giảm cân Mona “không hoàn toàn”

Thực đơn giảm cân Mona “không hoàn toàn” là gì? Phương pháp này chỉ cắt bữa, lượng Mona sẽ tính theo bữa, có thể cắt 1 -2 bữa tùy điều kiện. Với cách này cơ thể sẽ ổn định hơn, thể trạng tốt hơn, da cũng đẹp hơn.

Không nên dùng Mona vào mỗi buổi sáng vì bữa sáng rất quan trọng, nếu cố gắng Mona vào buổi sáng thì cân nặng giảm không đáng kể và ảnh hưởng đến thể trạng trong cả một ngày. Thế nên, vào buổi sáng bạn hãy ăn sáng không quá no, ăn những thức ăn không có tinh bột (không carb)

Với thực đơn Mona “không hoàn toàn” cơ thể sẽ ổn định hơn, thể trạng tốt hơn, da cũng đẹp hơn

Thực đơn giảm cân Mona “giữ cân”

Sau khi đã đạt được cân nặng mơ ước, bạn cũng có thể chuyển qua sử dụng thực đơn giảm cân Mona để giữ cân. Có 2 cách Mona giữ cân.

– Theo ngày: 1 tháng sẽ có khoảng 2 -3 ngày áp dụng phương pháp Mona để giảm cân thanh lọc cơ thể hoặc quy định 1 tuần chọn 1 ngày để áp dụng phương pháp này cũng được.

– Theo bữa: áp dụng việc bổ sung năng lượng hoạt động bằng mật ong và nước ấm để thay thế cho bữa trưa hoặc bữa tối, những bữa khác, các bạn cứ ăn bình thường nhưng hãy hạn chế tinh bột nhé! Kéo dài trong 3 ngày và nhiều nhất là 1 tuần.

Bạn cũng có thể sử dụng thực đơn giảm cân Mona để giữ cân

Những lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân Mona

 • Sử dụng phương pháp Mona giảm cân bạn vẫn cần đảm bảo chế độ ăn uống phù hợp, nếu ăn uống thả ga các thức ăn giàu mỡ, đồ chiên xào, hãy tinh bột thì cân nặng vẫn sẽ quay trở lại như cũ rất nhanh
 • Chỉ sử dụng mật ong nguyên chất trong thực đơn giảm cân Mona. Việc sử dụng các loại mật ong không nguyên chất rất nguy hiểm. Những tạp chất sẽ làm quá trình giảm cân diễn ra chậm hơn và nạp vào cơ thể nhiều chất độc hơn.
 • Tiêu chảy và đau bụng là 2 biểu hiện có thể xảy ra trong mấy ngày đầu tiên. Tuy nhiên khi cơ thể quen dần thì sẽ tự động biến mất.
 • Những người bị bệnh dạ dày, đái tháo đường, đang mang thai hay đang cho con bú không nên thực hiện phương pháp giảm cân này.

Chỉ sử dụng mật ong nguyên chất trong thực đơn giảm cân Mona

Các nàng có thấy thực đơn giảm cân MonaBlog Bí quyết giảm cân vừa bật mí thần kỳ không nào? Nếu có ý chí mong muốn một thân hình thon gọn thì còn chần chừ gì mà không bắt tay vào thực hiện ngay thực đơn giảm cân với mật ong có tên gọi Mona này ngay đi nhỉ. Chúc các nàng sớm có được vóc dáng như ý nhé!

Writing by Phương Quỳnh

Những bài viết HOT được quan tâm: