Tiết lộ 6 bài tập yoga giúp giảm béo bụng dành cho nam giới

Với 6 bài tập yoga giúp giảm béo bụng cho nam ngay dưới đây sẽ giúp các chàng trai có vóc dáng khỏe mạnh và dẻo dai.

Yoga là môn thể thao phù hợp với nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Các bạn nam đôi khi nghĩ rằng các động tác yoga chậm rãi sẽ không có hiệu quả nhiều. Tuy nhiên 6 bài tập yoga giúp giảm béo bụng cho nam giới ngay dưới đây sẽ phải khiến bạn suy nghĩ lại đấy.

Một số bài viết liên quan:

Động tác 1: Động tác Plank giảm cân

Cơ bụng 6 múi có gì là khó với động tác plank giảm béo bụng nhanh chóng

Đúng vậy, plank thần thánh mà các bạn biết xuất phát từ yoga đấy. Nếu chăm chỉ luyện tập plank mỗi buổi sáng khoảng 10 phút bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt ở vùng bụng. Các thớ cơ sẽ được hình thành từ từ và săn chắc hơn. Bạn cần giữ lưng thẳng với mông và chân đồng thời nhớ gồng bụng trong suốt quá trình tập nhé.

Động tác 2: Twisted Warrior bài tập giảm béo nhanh chóng

Tập cho vòng hai săn chắc, đánh tan mỡ thừa

Trong 6 bài tập yoga giúp giảm béo vùng bụng cho nam giới này, động tác twisted Warrior sẽ giúp bạn luyện tập phần cơ liên sườn, hai bên hông rất hiệu quả. Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, sau đó bạn bước chân phải thật dài lên trước từ từ hạ thấp hông để đùi chân phải song song với mặt sàn. Hai tay chắp phía trước đồng thời bạn xoay hông sang phải, ép người vào đùi phải như hình. Giữ 10 giây rồi lặp lại với bên còn lại.

Động tác 3: Reversed Warrior

Gồng cơ bụng để giữ người không bị ngã ra sau

Bạn có thể tiếp tục ngay sau động tác twisted warrior với động tác reversed warrior. Động tác này sẽ giúp bạn kéo dãn các thớ cơ ở vùng bụng. Giữ tư thế như động tác trên, bạn hơi ngả người và đầu ra phía sau, tay trái chạm chân trái và tay phải đưa lên cao. Hóp bụng và kéo dãn người ra phía sau như hình.

Động tác 4: Boat Pose giúp giảm béo tăng cơ bụng

Tập bụng đơn giản với động tác Boat Pose

Gồng chắc cơ bụng để giữ trọng tâm cơ thể rơi xuống mông và cố định hai chân. Đây sẽ

là động tác cần các cơ bụng phải thật chắc, khỏe. Bạn lặp lại khoảng 5 lần và lần cuối cố gắng giữ trong 10 giây và tiếp tục động tác khác trong 6 bài tập yoga giúp giảm béo bụng cho nam giới.

Động tác 5: Snake Pose giúp săn chắc hai bên hông giảm cân

Động tác Snake Pose giúp săn chắc hai bên hông

Bạn nằm úp xuống sàn, hai tay để xuôi theo thân, duỗi thẳng mũi chân. Sau đó bạn nhấc hai chân lên, gồng mông, đùi và cơ bụng để giữ hai chân ở cao. Động tác này không những giúp giảm cân mà còn giúp cải thiện cột sống cho những bạn làm văn phòng phải ngồi nhiều.

Động tác 6: Candle Pose tư thế chuẩn cho việc giảm cân béo bụng hiệu quả

Tư thế chuẩn cho động tác Candle Pose

Động tác cuối cùng trong chuỗi 6 bài tập yoga giúp giảm béo bụng cho nam chính là candle pose. Bạn nằm ngửa trên thảm, tay đặt ngay eo, gồng chặt cơ bụng và nhấc hông cùng hai chân lên cao. Cố gắng giữ thẳng đầu gối vươn chân lên cao nhất. Động tác này sẽ giúp tác động vào vùng cơ bụng dưới rất dễ bị tích mỡ.

Hi vọng, với 6 bài tập Yoga giúp giảm béo dành cho nam giới, nếu bạn cứ chuyên cần luyện tập thường xuyên chẳng mấy chóc cơ thể bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, cơ bụng 6 múi hoàn hảo. Blog Da đẹp dáng xinh chúc các bạn thành công với những bài tập này

Chủ đề HOT được quan tâm: